โครงการจิตอาสาพระราชทาน

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 (เาลา 13.30) วิทยากรจิตอาสา 904 หลักสูตรหลักประจำ  "เป็นเบ้าหลอม เป็นแม่พิมพ์" รุ่น 4/62 รุ่นพื้นฐาน 2/63 บรรยาย "สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย" ให้กับผู้บริหารสถานศึกษา,ข้าราชการครู,นักเรียน โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม,โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย,โรงเรียนวังลิ้นฟ้าวิทยาคม,โรงเรียนคำเจริญวิทยาคม สังกัด สพม.24

โดยนายสุเทพ ชัยวัฒน์ นายอำเภอห้วยเม็ก เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมยอดเม็ก 1 โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม อำเภอห้วยเม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 30 ต.ค. 2563  | เข้าชม : 63  ครั้ง