ปิจฉิมนิเทศและพิธีมอบประกาศษนียบัตร ม.3 , ม.6

โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคมจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและมอบประกาศษนียบัตรให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3และมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา2562

โดยนายธวัชชัย สำราญวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม เป็นประธานในพิธี

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 25 ก.พ. 2563  | เข้าชม : 38  ครั้ง