พิธีต้อนรับท่านผู้อำนวยการคนใหม่

คณะกรรมการสถานศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม ยินดีต้อนรับ นายธวัชชัย  สำราญวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาสรรพ์ ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม ด้วยความยินดียิ่ง

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 04 ธ.ค. 2562  | เข้าชม : 37  ครั้ง