พิธีกล่าวอำลาของท่านผู้อำนวยการและครู

นายพูลศักดิ์ เสนฤทธิ์ ผู้อำนายการโรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม ย้ายไปดำรงตำแหน่งใหม่ ที่โรงเรียนกมไสย คุณครูสุภาพร โคตะรุชัย ย้ายไปดำรงตำแหน่งใหม่ที่โรงเรี่ยนยางตลาดวิทยาคาร นางสาววราภร กาฬพันธ์ ไปบรรจุรับราชการ ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 3 ท่าน ครับ

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 04 ธ.ค. 2562  | เข้าชม : 22  ครั้ง