วันภาษาไทยแห่งชาติ 2562

โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติประจำปีการศึกษา 2562
มีกิจกรรมประกวดชุดนางในวรรณคดี,กิจกรรมประกวดชุดรีไซเคิล,กิจกรรมประกวดวาดภาพ,กิจกรรมประกวดร้องเพลง
เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกและแสดงความสามารถในกิจกรรมที่ตัวเองถนัด

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 30 ก.ค. 2562  | เข้าชม : 45  ครั้ง