โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม ร่วมกับสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดกาฬสินธุ์ จิดกิจกรรมโครงการปฏิบัติธรรม "หนึ่งใจ ให้ธรรมมะ"
  ในวันที่ 12 ก.ค. 2562  เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนาเนื่องในวันเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562 โดยความร่วมมือของสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดกาฬสินธุ์ คณะสงฆ์อำเภอห้วยเม็ก ณ อาคารกิจวิชชา โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 15 ก.ค. 2562  | เข้าชม : 93  ครั้ง