Merry Christmas And Happy New Year

วันคริสต์มาส (Merry Christmas) โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคมจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Merry Christmas)และวันขึ้นปีใหม่ Happy New Year

มีกิจกรรมจับฉลากของขวัญให้แก่นักเรียนมีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 03 ม.ค. 2562  | เข้าชม : 213  ครั้ง