มอบบัตรประจำตัวเข้าแข่งขันระดับชาติ

นายพูลศักดิ์ เสนฤทธิ์ ผู้อำนวนการโรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม มอบบัตรประจำตัวนักเรียนและครูเข้าแข่งขันงานมหกรรมความสามารถศิลปหัตถกรรมวิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ ที่จังหวัดบุรีรัมย์

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 15 ธ.ค. 2561  | เข้าชม : 47  ครั้ง