โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ประจำปี2561 น้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชการที่ 4 "พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย" จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย และพระบิดาแห่งเทคโนโลยีของไทยและพระบิดาแห่งนวัตกรรมไทย เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความสามารถในทางวิทยาศาสตร์ ตามคำขวัญวันวิทยาศาสตร์ "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิธีนวัตกรรม"

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 17 ส.ค. 2561  | เข้าชม : 99  ครั้ง