กิจกรรมวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในหลวงรัชกาลที่ 10

โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม จัดกิจกรรมเนื่องในวันวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในหลวงรัชกาลที่ 10

มีกิจกรรมการแสดงความจงรักภักดีและพิธีลงนามถวายพระพรและมีกิจกรรมจิตอาสาโดยการทำความสะอาดโดยรอบบริเวณโรงเรียนและในห้องเรียน

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 02 ส.ค. 2561  | เข้าชม : 56  ครั้ง