โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม เป็นสถานที่จัดกิจกรรมโครงการลูกเสือต้านยาเสพติดในสถานศึกษาประจำปีการศึกษา2561 โดยมีลูกเสือและเนตรนารี จากโรงเรียนในสหวิทยาเขตห้วยเม็กหนองกุงศรีและสหวิทยาเขตยางตลาดฆ้องชัย ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

โดยจัดขั้นระหว่างวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2561

โพสโดย : นายคินพรรณ ภูโตนนา  | 02 ส.ค. 2561  | เข้าชม : 54  ครั้ง