พิธีขอขมาพระแม่ธรณี

วันพฤหัสบดี ที่ 7 เดือน ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. ณ หน้าอาคารดนตรีราฏศิลป์ โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม ได้ทำพิธีพิธีขอขมาพระแม่ธรณี. ปักหมุด..เตรียมลงเสาเข็ม..สำหรับสร้างฐานรองรับองค์พระพิฆเนศวร์. ผู้นำกล่าวพิธีกรรมคุณตาหนูกัณ สงกัณหา โดยมีประธานในพิธีคือ นายพูลศักดิ์ เสนฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม

โพสโดย : นายมงคล สุพรม  | 04 ม.ค. 2561  | เข้าชม : 14  ครั้ง