วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ อาคารกิจจวิชชา โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม จัดพิธีถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ โดยมี นายพูลศักดิ์ เสนฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี พิธีประกอบด้วย การเปิดกรวยสักการะ การรำถวายพระพร ตลอดจนมีการจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความรัก ความผูกพัน และความกตัญญูต่อคุณแม่ พร้อมทั้งมีการมอบเกียรติบัตรคุณแม่ดีเด่นในแต่ละห้อง

ลงนามถวายพระพร

โพสโดย : นายมงคล สุพรม  | 17 ส.ค. 2560  | เข้าชม : 40  ครั้ง