พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ 10

วันพฤหัสบดี ที่ 27 เดือน กรกฏาคม 2560 เวลา 11.00 น. โดยประมาณ คณะครูบุคลลากร นิสิตนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพครูและนักเรียน โรงรียนห้วยเม็กวิทยาคม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชการลที่ 10 เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา โดยมีนายพูนศักดิ์ เสนฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม เป็นประธานในการเปิดพิธี

บรรยากาศกิจกรรม

โพสโดย : นายมงคล สุพรม  | 29 ก.ค. 2560  | เข้าชม : 68  ครั้ง