พิธีทำบุญตักบาตร (ข้าวสารอาหารแห้ง)

วันพฤหัสบดี ที่ 27 เดือน กรกฏาคม 2560 เวลา 8.00 น. โดยประมาณ คณะครูบุคลลากร นิสิตนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพครูและนักเรียน โรงรียนห้วยเม็กวิทยาคม ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9

บรรยากาศกิจกรรม

โพสโดย : นายมงคล สุพรม  | 29 ก.ค. 2560  | เข้าชม : 73  ครั้ง